อัพเดทใหม่ The Head of the Snake จะมีอะไรบ้าง?

เมื่อวานนี้เราได้เอาตัวอย่างของเนื้อเรื่องตอนล่าสุด The Head of The Snake มาให้รับชมกันแล้ว  วันนี้เราจะมาดูกันว่าในอัพเดทใหม่นี้จะมีอะไรมาบ้าง

เนื้อเรื่องตอนใหม่ The Head of The Snake

แน่นอนว่าอย่างแรกที่มาะพร้อมกับอัพเดทใหม่นี้คือเนื้อเรื่องตอนใหม่! (แหงสิ) โดยจากตัวอย่างที่ดูกันไปเมื่อวานนี้จะมีฉากที่ Divinity’s Reach ถูกโจมตีด้วย  กอปรกับเมื่อคืนนี้ เฟซบุคเพจ The White Mantle ได้โพสต์โปสเตอร์เชิญชวนกันไปโค่นล้มราชินีเจนน่าอันเป็นที่รักของทุกคน  ก็คาดการได้ว่าเนื้อเรื่องในตอนนี้น่าจะเป็นกลุ่ม White Mantle พยายามโจมตีเมืองและโค่นล้มการปกครองของราชินีนั่นเอง

โดยส่วนตัวแล้วคาดว่าเนื้อเรื่องตอนนี้อาจจะไม่ได้ไปสู้รบปรบมือกับมังกรโบราณ  หากแต่น่าจะวนเวียนอยู่ในเมืองมนุษย์เป็นหลักครับ (ว่าแต่โดนถล่มแบบนี้  จะได้ Divinity’s Reach ใหม่แบบตอน Scarlet Brair ถล่ม Lion’s Arch หรือเปล่านะ?)

เรดวิงใหม่ Bastion of the Penitent

ส่วนตัวผมไม่ค่อยได้ลงเรดนัก (เอาจริงๆ ผมยังไม่เคยลงเลย) แต่คาดว่าเรดนี้น่าจะเป็นเรดใหม่ทั้งหมดครับ  ไม่ใช่ด่านต่อของ Forsaken Trinket โดยทางทีมงานได้กล่าวเอาไว้ว่าหลังจากที่ Bloodstone ในป่า Maguuma ถูกทำลายลง (น่าจะหมายถึงที่ Bloodstone ระเบิดในตอน Out of the Shadows) ทำให้มีประตูมิติเปิดขึ้นกลาง Bloodstone Fen

สำหรับเรดวิงใหม่นี้จะมีบอสทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน  พร้อมกับจะมีปริศนาที่ซ่อนอยู่ในเรดด้วย

Guild Wars 2: Heart of Thorns ลดราคา 50%

ตามทำเนียมการปล่อยตอนใหม่  ตอนนี้ HoT ลดราคา 50% อยู่  ใครยังไม่ได้ซื้อภาคเสริมนี้  ก็กดซื้อกันได้เลยครับ: ซื้อ Guild Wars 2: Heart of Thorns

 

buy-heart-of-thorns

อ้างอิง – Massively OP


Comments

comments